Tin nổi bật
26 09.2021

Du học Pháp ngành quản trị khách sạn hạng sang tại trường Luxury Hotelschool Paris

Đã xem

Mục lục

Nếu nhắc đến những trường đào tạo về quản trị khách sạn hạng sang, chúng ta không thể không nhắc đến trường Luxury Hotelschool Paris. Sinh viên được thực tập tại các khách sạn, nhà hàng hiện đại nhất của Pháp và thế giới. Đây là một trải nghiệm vô cùng quý giá đối với những sinh viên có niềm đam mê với ngành quản trị du lịch khách sạn. Vậy, còn chờ gì mà không cùng VFE khám phá ngay về ngôi trường này!

Giới thiệu chung về Luxury Hotelschool Paris

Lịch sử hình thành và phát triển

Thành lập năm 1992, trường Đại học Luxury Hotelschool Paris là trường đào tạo Quản trị Khách sạn hạng sang đầu tiên tại Pháp. Trường đào tạo và cấp hai bằng là Cử nhân và Thạc sĩ Du lịch Quốc tế và Quản trị Khách sạn. Kể từ năm 2019, ngoài chương trình cử nhân và thạc sĩ, trường tổ chức thêm các chương trình đào tạo ngắn hạn có cấp bằng tại Paris, hợp tác với tập đoàn EHL (Lausanne).
Luxury Hotelschool Paris hiện nay đang phát triển quan hệ đối tác quốc tế với các trường đại học và trường khách sạn danh tiếng, như Đại học Cornell và Trường Khách sạn Lausanne. Mục tiêu của trường cung cấp cho học sinh những những kiến thức thực hành mang giá trị truyền thống của Pháp gắn liền với kiến thức quản trị theo kiểu Anh, để đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai của ngành Khách sạn cao cấp.
 
luxury-hotelschool-paris
Giới thiệu chung về trường Luxury Hotelschool Paris

Luxury Hotelschool Paris và con số nổi bật

  • Năm 2021, Luxury Hotelschool Paris được tạp chí LuxLife bầu chọn là trường tốt nhất về đào tạo Quản lý khách sạn sang trọng.
  • 3 đối tác lớn cùng tham gia giảng dạy và cấp bằng : Tập đoàn EHL ở Lausanne (Thuỵ Sĩ) với chương trình Giáo dục & Đào tạo nghề (bằng bac + 2 VET), Đại học London South Bank ở London (Anh Quốc) và Đại học Cornell ở New York (Mỹ).
  • 100% sinh viên tìm được việc làm 6 tháng sau khi tốt nghiệp
  • Các khoá tốt nghiệp của trường Luxury Hotelschool Paris được đỡ đầu hàng năm bởi các khách sạn sang trọng nhất nhất và các chuỗi khách sạn lớn như : Bristol năm 2017, Le Meurice năm 2018, Shangri-La và La Réserve cho lớp hay Hyatt, Hilton, InterContinental, Starwood.

Chương trình đào tạo tiêu biểu tại Luxury Hotelschool Paris

Điểm nổi bật về các chương trình đào tạo 

  • Campus chính của trường Luxury Hotelschool Paris đặt trụ sở tại 69 Boulevard Haussmann – một trong những đại lộ sầm uất và đắt đỏ nhất Paris.
  • Trường sở hữu riêng một nhà hàng thực hành Le Charles nằm ở Clichy. Nhà hàng này là nơi diễn ra các khoá học ứng dụng và giúp sinh viên có trải nghiệm thực tế nhất. Ngoài ra, đây cũng là nhà hàng phục vụ bữa trưa cho sinh viên của trường.
  • Cơ hội được trải nghiệm không gian sang trọng, cao cấp thông qua các hoạt động trong chương trình học của trường như “Une nuit au Palace”, “Tour des Étoilés”, những buổi tham quan shopping tại Louis Vuitton, Hermes, hay những buổi dã ngoại thăm quan lâu đài hoặc vườn nho.
  • Chương trình “Feel Français” của trường hỗ trợ các sinh viên quốc tế các thủ tục về xin Visa, thuê nhà, mở thẻ ngân hàng…
luxury-hotelschool-paris-2
Chương trình đào tạo tiêu biểu tại Luxury Hotelschool Paris

Chương trình đào tạo

Tên chương trình

Cử nhân Du lịch Quốc tế và Quản trị Khách sạn

Thạc sĩ Du lịch Quốc tế và Quản trị Khách sạn

Bằng cấp

Học hết năm hai, sinh viên được cấp chứng chỉ đào tạo VET by EHL, cấp bởi École hôtelière de Lausanne

Học hết năm ba: Sinh viên được cấp bằng cử nhân và chứng chỉ nghiệp vụ bậc 6 (RNCP) “Quản lý vận hành dịch vụ khách sạn cao cấp”

Ngoài ra, với chương trình tiếng Anh, sinh viên được cấp thêm bằng cử nhân của  Đại học LSBU (Anh)

Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng thạc sĩ của Đại học LSBU (Anh)

Địa điểm đào tạo Paris Paris
Thời gian đào tạo 3 năm 2 năm
Ngôn ngữ giảng dạy Tiếng Anh và tiếng Pháp Tiếng Anh
Cơ hội thực tập 2 kì thực tập 5 tháng (do trường giới thiệu) Thực tập 6 tháng (do trường giới thiệu)

 

Điều kiện xét tuyển

 

luxury-hotelschool-3
Điều kiện xét tuyển
Tên chương trình Cử nhân Du lịch Quốc tế và Quản trị Khách sạn Thạc sĩ Du lịch Quốc tế và Quản trị Khách sạn
Điều kiện xét tuyển
  • Với chương trình tiếng Pháp : C1 tiếng Pháp, B1 tiếng Anh
  • Với chương trình tiếng Anh: 500/990 TOEIC Listening and reading hoặc IELTS 6.0

 

800/990 TOEIC Listening and reading hoặc IELTS 6.5

 

Học phí/năm

19,800 euros cho sinh viên quốc tế (bao gồm tiền ăn trưa những ngày trong tuần)

 

29,800 Euros cho sinh viên quốc tế (bao gồm tiền ăn trưa những ngày trong tuần)

 

Tổng kết

Trên đây là những thông tin quan trọng về Luxury Hotelschool Paris – ngôi trường lý tưởng với những bạn du học Pháp ngành quản trị khách sạn.

Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ cho VFE để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất nha!

Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

27 11.2023

Tổng quan về sự kiện Chuỗi talkshow “Du học Pháp – Hướng đi mới sau tốt nghiệp THPT” là sự kiện thường niên được VFE – Vietnam France Exchange tổ chức với mong muốn mang đến những thông tin hữu

17 12.2021

Đạt chứng chỉ tiếng Pháp là một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn theo đuổi ước mơ du học Pháp. Bên cạnh DELF/DALF, TCF cũng là một chứng chỉ được tất cả các

18 02.2020

Du học Pháp ngày càng trở nên phổ biến vì chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp mà nó mang lại, cộng với những trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ có ở nước Pháp. Tuy nhiên, nhiều bạn

05 02.2018

Sở hữu một chứng chỉ tiếng Pháp là một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn theo đuổi ước mơ du học Pháp. Bên cạnh DELF/DALF, TCF cũng là một chứng chỉ được TẤT

30 11.2023

Hiện nay, 2 loại chứng chỉ tiếng Pháp được sử dụng phổ biến nhất chính là TCF và DELF-DALF. Tuy nhiên, đâu là những điểm khác nhau giữa TCF với DELF-DALF? Du học Pháp nên chọn thi chứng chỉ nào?

29 11.2023

Khi mới bắt đầu học tiếng Pháp, chắc hẳn việc ôn tập để ghi nhớ ngữ pháp tiếng Pháp là không thể bỏ qua. Có rất nhiều cách để ôn tập nhưng để tìm ra một phương pháp hiệu quả

29 11.2023

Để học tiếng Pháp lên trình độ B2, người học cần dành ra nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, nếu bạn có một lộ trình phù hợp và hiệu quả cho việc học tiếng Pháp B2 thì quá

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

Talkshow Du học Pháp

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm