Tin nổi bật
13 04.2023

VFE được mời tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học

Đã xem

Mục lục

Trong thời điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT đang cận kề, ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học và du học 2023 tại trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc đã cung cấp những thông tin đầy đủ và hữu ích nhất cho các bạn học sinh khi đứng trước ngưỡng cửa mới. Bên cạnh nhiều trường Đại học hàng đầu Việt Nam, VFE với thế mạnh về đào tạo tiếng Pháp và hỗ trợ du học Pháp đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các bạn học sinh, các bậc phụ huynh trong toàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc tổ chức thành công ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học và du học 2023

Vào ngày 02/04/2023, tại trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc đã diễn ra sự kiện ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học và du học 2023. Đúng với tính chất của một sự kiện giáo dục lớn và mang tính thường niên, ngày hội đã thu hút hơn 4000 học sinh cùng hàng trăm bậc phụ huynh trên địa bàn tỉnh cùng tham gia. Tại đây, nhiều bạn học sinh không giấu nổi sự hứng thú và hân hoan trong sự kiện đặc biệt này.

VFE được mời tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học
Hơn 4000 học sinh, các bậc phụ huynh tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học và du học 2023 tại THPT Chuyên Vĩnh Phúc

Bạn Mai Tùng Dương – học sinh 12A3, trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc, vui mừng bày tỏ:

“Em thấy ngày hội hôm nay mà THPT Chuyên Vĩnh Phúc tổ chức rất là bổ ích. Các anh chị đã tư vấn rất nhiệt tình và cho chúng em nhiều lời khuyên giá trị.”

VFE được mời tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học
Gương mặt háo hức của các bạn học sinh trong ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học và du học tại trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc

Bên cạnh sự tham gia của đông đảo học sinh và các bậc phụ huynh, ngày hội tư vấn tuyển sinh còn có sự hiện diện của gần 40 đơn vị đào tạo giáo dục uy tín như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Thủy Lợi, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Quốc Gia Hà Nội,…

Ngoài thông tin giá trị về các chương trình tuyển sinh của nhiều trường đại học trong nước, ngày hội còn có sự góp mặt của VFE – đơn vị hàng đầu về đào tạo tiếng Pháp và du học Pháp. Hiện nay, VFE cũng là đối tác và đại diện của nhiều trường đại học top đầu tại Pháp.

Với mong muốn hỗ trợ tối đa các bạn học sinh và các bậc phụ huynh trong việc định hướng ngành nghề, chọn trường phù hợp, VFE nói riêng và các đơn vị khác nói chung đã tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách chi tiết về ngành học, phương thức tuyển sinh, chương trình đào tạo,… cũng như cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

VFE được mời tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học
VFE hiện đang là đối tác của NEOMA Business School và nhiều trường đại học danh tiếng tại Pháp
May be an image of 1 person
VFE hiện là đại diện tuyển sinh trực tiếp của ICN Business School tại Việt Nam

Đặc biệt, sự kiện được ghi hình, đưa tin bởi nhiều đơn vị truyền thông và báo chí cả trong lẫn ngoài tỉnh, phải kể tới TTXVN, Đài PTTH tỉnh, báo Vĩnh Phúc. Tất cả đều khẳng định sức ảnh hưởng, sự thành công của ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học và du học 2023 tại THPT Chuyên Vĩnh Phúc.

VFE – điểm sáng về đào tạo tiếng Pháp và hỗ trợ du học Pháp trong ngày hội tư vấn tuyển sinh

Cùng với các trường Đại học và cơ sở giáo dục hàng đầu Việt Nam, VFE vinh dự nhận được lời mời tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học và du học 2023 tại THPT Chuyên Vĩnh Phúc. Hòa chung không khí hứng khởi của sự kiện, VFE mang đến những thông tin hữu ích về đào tạo tiếng Pháp, hỗ trợ du học Pháp dành cho học sinh và các bậc phụ huynh tại Vĩnh Phúc, đặc biệt là những học sinh có mong muốn được học tập tại những trường đại học top đầu châu Âu, chinh phục những cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai.

Chị Nguyễn Việt Anh – Phó Giám đốc của VFE (Vietnam France Exchange) chia sẻ tại sự kiện: 

VFE được mời tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học
Chị Nguyễn Việt Anh – Phó Giám đốc Vietnam France Exchange, chia sẻ với Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Phúc

“Chúng tôi thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc với rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam và định hướng cho các bạn lựa chọn một ngành nghề, một cơ hội có thể đến châu Âu, cụ thể là Pháp, để có thể theo học các chương trình tiên tiến tại Pháp hoặc tìm cho các bạn ấy nhiều cơ hội làm việc sau khi trở về Việt Nam cũng như có thể làm việc tại rất nhiều đất nước trên thế giới.” 

Chỉ trong buổi sáng diễn ra sự kiện, đội ngũ tư vấn của VFE đã hoạt động hết công suất khi hàng trăm bạn học sinh cùng phụ huynh ghé thăm bàn tư vấn, bày tỏ sự quan tâm lớn đối với các chương trình du học Pháp. Tại đây, các bạn được chia sẻ tận tình về thông tin các ngành, các trường; về quy trình đăng ký du học cùng nhiều nội dung quan trọng khác như chi phí, kỹ năng cần thiết để học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Điều này đã phần nào chứng minh được sức hút của con đường du học, nhất là du học Pháp. Đồng thời, khẳng định vị thế và sự uy tín của VFE – Vietnam France Exchange đối với các bạn học sinh, các bậc phụ huynh. 

Chia sẻ từ bạn Lê Cẩm Ly – lớp 11A13, THPT Chuyên Vĩnh Phúc: 

“Qua gian tư vấn của Vietnam France Exchange, em đã được các anh chị chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm về việc du học Pháp. Nhờ đó, em đã hiểu thêm nhiều điều, đúc kết được những bài học hữu ích để chuẩn bị tốt hơn cho dự định du học của em.”

Nhiều bạn học sinh bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đối với VFE và các chương trình du học Pháp

Trong bối cảnh du học dần trở thành một xu thế giáo dục, một lựa chọn đầy tiềm năng bên cạnh việc đăng ký vào đại học trong nước, Pháp là một quốc gia lý tưởng để hiện thực hóa giấc mơ du học. Các chương trình đào tạo đại học ở đây có sự chuyên sâu về cả lý thuyết lẫn thực hành, luôn đảm bảo tốt chất lượng giảng dạy và kiến thức người học. Đồng thời, chính phủ Pháp đang triển khai nhiều chính sách hỗ trợ về học phí và nhà ở dành cho sinh viên quốc tế, giúp các bạn bắt nhịp tốt hơn với môi trường mới. Và còn rất nhiều lợi ích khác khi lựa chọn du học tại Pháp. 

Nếu đang quan tâm đến chương trình đào tạo tiếng cũng như thông tin du học tại Pháp, các bạn học sinh, các bậc phụ huynh có thể liên hệ ngay cho VFE để được tư vấn, hỗ trợ một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất. 

Thông tin sự kiện: https://bom.so/WnPKe6 

Ghi hình sự kiện: Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Phúc

 

[block id=”cuoibaiviet”] 

Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

08 02.2018

DELF – DALF là gì? Bằng DELF khác gì với bằng DALF? Cấu trúc bài thi, thang điểm, thời gian làm bài, cách thức đăng ký và lệ phí đăng ký thi DELF – DALF như thế nào? So với

25 09.2023

Các số đếm tiếng Pháp từ 1 tới 100 là bài học nền tảng để bạn có “chất liệu” phục vụ mục tiêu giao tiếp hay công việc. Trong bài viết này, hãy cùng VFE khám phá phương pháp để

19 09.2023

Chương trình dự bị tiếng nhằm giúp các bạn cải thiện trình độ ngôn ngữ để chuẩn bị bước vào học Đại học. Vậy, chi phí học dự bị tiếng Pháp có cao không? Lợi ích mà học dự bị

15 09.2023

Bạn đã biết cách đọc các con số trong tiếng Pháp rồi, nhưng chưa được chuẩn và tốt như mong muốn? Trong bài viết này, VFE sẽ chia sẻ chi tiết phiên âm số đếm tiếng Pháp từ 1 đến

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm