Tin nổi bật
16 11.2023

Nhận học bổng lên tới 7000€ với chuỗi sự kiện “Chinh phục học bổng Châu Âu” cùng VFE

Đã xem

Mục lục

Không chỉ mang đến sự hỗ trợ về tài chính, các chương trình học bổng còn lại động lực to lớn đối với các học sinh, sinh viên, nhất là những bạn có dự định du học Pháp. Hiểu rõ điều ấy, VFE đã phối hợp ONCAMPUS và đại học KEDGE Business School để mang đến chuỗi sự kiện có 1-0-2: “Chinh phục học bổng Châu Âu” với những suất học bổng lên tới 7000€.

Tổng quan về chuỗi sự kiện “Chinh phục học bổng Châu Âu”

Chinh phục học bổng Châu Âu” là chuỗi chương trình do VFE – Vietnam France Exchange phối hợp tổ chức cùng ONCAMPUS (chương trình hỗ trợ giáo dục đặc biệt, trực thuộc Tập đoàn Cambridge Education, quy tụ các trường đại học hàng đầu thế giới) và sự đồng hành của KEDGE Business School – một trong những trường đại học kinh doanh hàng đầu của Pháp.

Hiểu rõ học bổng là một chiếc chìa khóa vạn năng, mở ra rất nhiều lợi thế dành cho người học, do đó, mục tiêu hàng đầu của chuỗi sự kiện là mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội tiếp cận các chương trình học bổng giá trị tại Pháp nói riêng và toàn Châu Âu nói chung. 

Đây không chỉ là những hỗ trợ thiết thực nhất về mặt tài chính mà còn là động lực to lớn, giúp chắp cánh cho ước mơ và hành trình du học của các bạn trẻ Việt Nam. 

Đặc biệt, chuỗi sự kiện lần này sẽ bao gồm 2 chương trình được tổ chức riêng biệt nhưng có mối quan hệ bổ trợ về nội dung:

  • WORKSHOP: KỸ NĂNG PHỎNG VẤN HỌC BỔNG CHÂU ÂU, diễn ra vào ngày 18/11/2023.
  • INTERVIEW: PHỎNG VẤN HAY – TRAO TAY HỌC BỔNG, diễn ra vào ngày 23/11/2023.
chinh-phuc-hoc-bong-chau-au-do-vfe-va-oncampus-to-chuc-voi-su-dong-hanh-cua-dai-hoc-kedge
“Chinh phục học bổng Châu Âu” do VFE và ONCAMPUS thực hiện với sự đồng hành của KEDGE Business School

Đối tượng tham gia

Chuỗi chương trình “Chinh phục học bổng Châu Âu” là sự kiện đặc biệt dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh trên cả nước đang có mong muốn tìm hiểu về các chương trình học bổng giá trị tại Châu Âu.

Lợi ích khi tham gia chuỗi sự kiện

Đến với chuỗi sự kiện “Chinh phục học bổng Châu Âu”, học sinh, sinh viên và bậc phụ huynh sẽ nhận về nhiều lợi ích khác nhau. Cụ thể: 

  • Được cung cấp đầy đủ thông tin về các học bổng hàng đầu Châu Âu, các chương trình đào tạo chất lượng của KEDGE Business School – trường đại học kinh doanh lọt Top 7 nước Pháp.
  • Được chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ năng hữu ích, giúp chinh phục thành công các học bổng giá trị dành cho hệ cử nhân và sau đại học.
  • Được kết nối, giao lưu với các diễn giả, các khách mời uy tín trong cộng đồng Pháp ngữ nói riêng và du học sinh Châu Âu nói chung:
  • Th.S Lê Quỳnh Anh (Đại học Nantes): hiện đang công tác tại Cambridge Education Group – ONCAMPUS.
  • Ông Michael Foster: Giám đốc ONCAMPUS khu vực Châu Á.

Đặc biệt, trong sự kiện “INTERVIEW: PHỎNG VẤN HAY – TRAO TAY HỌC BỔNG” vào ngày 23/11/2023, những ứng viên tiềm năng sẽ được phỏng vấn trực tiếp với Giám đốc khu vực châu Á của ONCAMPUS và đứng trước cơ hội nhận học bổng lên tới 7000€ từ đại học KEDGE ngay tại chương trình.

loi-ich-khi-tham-gia-su-kien-chinh-phuc-hoc-bong-chau-au
“Chinh phục học bổng Châu Âu” và những giá trị thiết thực

Thời gian, địa điểm tổ chức

Cả 2 chương trình thuộc chuỗi sự kiện “Chinh phục học bổng Châu Âu” đều được tổ chức tại trụ sở chính của VFE – Vietnam France Exchange: Số 7, ngõ 71 phố Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Trong đó, thời gian diễn ra từng chương trình như sau:

  • [Ngày 18/11/2023] WORKSHOP: KỸ NĂNG PHỎNG VẤN HỌC BỔNG CHÂU ÂU
  • [Ngày 23/11/2023] INTERVIEW: PHỎNG VẤN HAY – TRAO TAY HỌC BỔNG

Các học sinh, sinh viên và quý phụ huynh tham gia có thể di chuyển theo hướng dẫn dưới đây!

dia-chi-to-chuc-chuoi-su-kien-chinh-phuc-hoc-bong-chau-au
Địa chỉ tổ chức chuỗi sự kiện “Chinh phục học bổng Châu Âu”

Chuẩn bị gì cho chuỗi sự kiện “Chinh phục học bổng Châu Âu”

“Chinh phục học bổng Châu Âu” là chuỗi chương trình hoàn toàn miễn phí, dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên và bậc phụ huynh trên cả nước.

Để tham gia sự kiện, bạn cần đăng ký với ban tổ chức tại: 

 

Hoặc liên hệ với VFE qua các kênh thông tin chính thức:

 

Đặc biệt, một số thông tin dưới đây có thể sẽ rất hữu ích trong chương trình. Hãy dành thời gian tìm hiểu nhé!

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

27 11.2023

Tổng quan về sự kiện Chuỗi talkshow “Du học Pháp – Hướng đi mới sau tốt nghiệp THPT” là sự kiện thường niên được VFE – Vietnam France Exchange tổ chức với mong muốn mang đến những thông tin hữu

17 12.2021

Đạt chứng chỉ tiếng Pháp là một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn theo đuổi ước mơ du học Pháp. Bên cạnh DELF/DALF, TCF cũng là một chứng chỉ được tất cả các

18 02.2020

Du học Pháp ngày càng trở nên phổ biến vì chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp mà nó mang lại, cộng với những trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ có ở nước Pháp. Tuy nhiên, nhiều bạn

05 02.2018

Sở hữu một chứng chỉ tiếng Pháp là một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn theo đuổi ước mơ du học Pháp. Bên cạnh DELF/DALF, TCF cũng là một chứng chỉ được TẤT

30 11.2023

Hiện nay, 2 loại chứng chỉ tiếng Pháp được sử dụng phổ biến nhất chính là TCF và DELF-DALF. Tuy nhiên, đâu là những điểm khác nhau giữa TCF với DELF-DALF? Du học Pháp nên chọn thi chứng chỉ nào?

29 11.2023

Khi mới bắt đầu học tiếng Pháp, chắc hẳn việc ôn tập để ghi nhớ ngữ pháp tiếng Pháp là không thể bỏ qua. Có rất nhiều cách để ôn tập nhưng để tìm ra một phương pháp hiệu quả

29 11.2023

Để học tiếng Pháp lên trình độ B2, người học cần dành ra nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, nếu bạn có một lộ trình phù hợp và hiệu quả cho việc học tiếng Pháp B2 thì quá

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

Talkshow Du học Pháp

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm