Tin nổi bật
31 10.2022

Đại diện các trường tại Pháp ghé thăm VFE

Đã xem

Mục lục

Tháng 10 vừa rồi với VFE – Vietnam France Exchange là một tháng bận rộn nhưng vô cùng vui vẻ. Ngoài việc tổ chức thành công Series Talkshow: Chuyện học – Chuyện nghề”, VFE còn có vinh dự tiếp đón những vị khách vô cùng đặc biệt. Cùng chúng mình điểm lại những “cuộc hẹn tháng 10” nhé!

I. VFE – VIETNAM FRANCE EXCHANGE x LE CORDON BLEU

Ngày 29/09/2022, VFE – Vietnam France Exchange vinh dự được đón cô Weerinnat Suwanachuen – Quản lý Marketing và Sales trường Le Cordon Bleu khu vực Đông Nam Á. Sau buổi gặp gỡ này, phía đại diện Le Cordon Bleu đã có thêm nhiều thông tin về VFE, đồng thời nhân sự VFE cũng có thêm những thông tin về chương trình học, ngành học cũng như những đãi ngộ dành cho du học sinh khi học tập tại trường.

II. VFE – VIETNAM FRANCE EXCHANGE x RENNES SCHOOL OF BUSINESS

Ngày 06/10/2022, VFE – Vietnam France Exchange đón thầy Quellec Charles – Amaury – Quản lý khu vực Đông Nam Á trường Kinh doanh Rennes (Rennes School of Business). Hai bên đã có thêm cơ hội trao đổi, tìm hiểu về thông tin chương trình học cũng như các chương trình học bổng – những đãi ngộ riêng dành cho du học sinh. Đặc biệt, đại diện trường đã gặp và giao lưu ngắn với các bạn học viên đang học tiếng Pháp tại VFE.
Tìm hiểu thêm:

III. VFE – VIETNAM FRANCE EXCHANGE x NEOMA BUSINESS SCHOOL

Tiếp tục chuyên mục “Khách đến chơi nhà”, ngày 07/10/2022, đại diện Neoma Business School đã ghé thăm trụ sở tại Hà Nội của VFE – Vietnam France Exchange.
Đây là cơ hội để VFE có thể chia sẻ về thông tin, dịch vụ cũng như những thành tựu mà công ty đã đạt được trong 5 năm hình thành và phát triển đến đại diện trường. Đồng thời, cô Sihem cũng giới thiệu về các chương trình học, môi trường học tập và những yếu tố, thủ tục cần thiết cho các bạn du học sinh muốn học tập tại trường.
Đặc biệt, trong buổi gặp mặt, cô Sihem cũng đã dành thời gian thăm và giao lưu với các bạn học viên tại VFE. Cô cũng chia sẻ rằng mình đã rất tận hưởng chuyến đi tới Việt Nam, rất thích đồ ăn Việt Nam (đặc biệt là món phở trộn ^^) và rất mong muốn được quay trở lại Việt Nam trong trương lai.

IV. VFE – VIETNAM FRANCE EXCHANGE x ESITC CAEN 

Cũng trong ngày 07/10/2022, VFE vinh dự được đón ông Guillaume Carpentier – Giám đốc Quan hệ quốc tế trường BUILDERS École d’ingénieurs (tên mới của trường ESITC Caen). Ông Guillaume đã cùng các đại diện VFE – Vietnam France Exchange đến thăm và giao lưu với các bạn học sinh Trường THPT Thăng Long – một trong những đối tác của VFE.
Trong suốt buổi gặp mặt, ngoài việc chia sẻ những thông tin về chương trình – ngành học, đại diện trường ESITC Caen cũng dành thời gian giao lưu với các bạn học viên VFE.
Tìm hiểu thêm:
[block id=”cuoibaiviet”]
Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

08 02.2018

DELF – DALF là gì? Bằng DELF khác gì với bằng DALF? Cấu trúc bài thi, thang điểm, thời gian làm bài, cách thức đăng ký và lệ phí đăng ký thi DELF – DALF như thế nào? So với

25 09.2023

Các số đếm tiếng Pháp từ 1 tới 100 là bài học nền tảng để bạn có “chất liệu” phục vụ mục tiêu giao tiếp hay công việc. Trong bài viết này, hãy cùng VFE khám phá phương pháp để

19 09.2023

Chương trình dự bị tiếng nhằm giúp các bạn cải thiện trình độ ngôn ngữ để chuẩn bị bước vào học Đại học. Vậy, chi phí học dự bị tiếng Pháp có cao không? Lợi ích mà học dự bị

15 09.2023

Bạn đã biết cách đọc các con số trong tiếng Pháp rồi, nhưng chưa được chuẩn và tốt như mong muốn? Trong bài viết này, VFE sẽ chia sẻ chi tiết phiên âm số đếm tiếng Pháp từ 1 đến

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm