fbpx

Du học Ngoại ngữ bằng LLCE tại Pháp

Rất nhiều sinh viên lựa chọn học Ngoại ngữ tại Pháp. VFE sẽ cung cấp cho bạn thông tin về bằng Ngoại ngữ LLCE tại Pháp.

Bằng LLCE là gì?

Bằng LLCE (Lettres, Langues et Civilisations Étrangères) là khóa học cấp độ Bac +3 dành cho sinh viên muốn theo học một khóa học ngoại ngữ. Đây là chương trình rất thích hợp cho sinh viên quốc tế với mong muốn thành thạo ngoại ngữ hay kỹ năng sử dụng ngôn ngữ của mình. Chương trình đào tạo đào sâu văn hóa và các chủ đề của xã hội Pháp và thế giới.

Cách đăng ký bằng LLCE?

Phần lớn sinh viên chọn khóa học này là từ các lĩnh vực văn học hoặc báo chí.. Khóa học này dành cho những người có bằng cử nhân hoặc bằng bac+3 tương đương. Để đăng ký chương trình học ngoại ngữ, bạn cần tối thiểu tốt nghiệp THPT. Sau đó, bạn có thể đăng ký thông qua APB hoặc trực tiếp qua các trường đại học. Thông thường, hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, bảng điểm, thư động lực. Một số trường sẽ yêu cầu một cuộc phỏng vấn trực tiếp.

Chương trình đào tạo của bằng LLCE là gì?

Chương trình giáo dục của khóa đào tạo này nhằm mục đích học hỏi nhiều kiến ​​thức văn hóa và ngôn ngữ. Tuy nhiên, giống như các chương trình đào tạo khác, sự thực hành và kỹ năng thực tế cũng được chú trọng rất nhiều.

Trong chương trình, sinh viên được giảng dạy các môn cơ bản như văn học nước ngoài, dịch thuật hoặc ngôn ngữ học. Sau đó chương trình học sẽ cung cấp những kiến thức chuyên môn hơn về ngôn ngữ và các dự án chuyên nghiệp. Sinh viên được đào tạo cách sử dụng thành thạo một ngôn ngữ nước ngoài một cách chính xác, bằng văn bản, bằng ngôn ngữ nói.

Các cơ hội sau khi tốt nghiệp là gì?

Triển vọng nghề nghiệp đón chờ các sinh viên sau khi có bằng LLCE. Một số công việc thường được các sinh viên lựa chọn như:

Biên / phiên dịch

Thương mại quốc tế

Văn hóa / Tài liệu

Nhà báo / thông tin liên lạc

Quản lý khách sạn

Giảng dạy

Du lịch

Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn học cao hơn, như bằng Thạc sĩ Ngoại ngữ.

VFE hãy gọi cho tôi để tư vấn
du-hoc-phap

VFE - VIETNAM FRANCE EXCHANGE TỰ HÀO LÀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC SỐ 1 VIỆT NAM VỀ TƯ VẤN DU HỌC PHÁP VÀ ĐÀO TẠO TIẾNG PHÁP DU HỌC

Địa chỉ: Số 7 ngõ 71, phố Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 2612 - 0963 984 988

Email: contact@vfegroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.