Tin nổi bật
16 09.2022

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI – PAUL BOCUSE

Đã xem

Mục lục

Học viện Paul Bocuse là trường quản lý khách sạn quốc tế, kinh doanh khách sạn, nhà hàng và nghệ thuật ẩm thực ở Ecully, Grand Lyon, Pháp. Đây được xem là ngôi trường danh giá hàng đầu của sinh viên có mong muốn được học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực quản trị du lịch, khách sạn và nhà hàng trên toàn thế giới.

I. GIỚI THIỆU

Học viện Paul Bocuse được thành lập năm 1990 bởi Paul Bocuse – đầu bếp người Lyon nổi tiếng và Gérard Pélisson – người đồng sáng lập nên tập đoàn Accor danh tiếng.
Paul Bocuse mỗi năm đào tạo hơn 1.200 sinh viên mang 70 quốc tịch khác nhau theo học tại 10 cơ sở của trường trên toàn thế giới. Các chương trình đào tạo của Paul Bocuse từ Cử nhân đến Thạc sĩ đều dựa trên phương pháp giảng dạy đổi mới và sáng tạo được Worldwide Hospitality Awards công nhận. Institut Paul Bocuse đã xây dựng chiến lược phát triển đặc sắc và riêng biệt dựa trên một trung tâm giáo dục được tạo ra với sự hợp tác của các trường đại học và học viện tốt nhất trên thế giới cùng mạng lưới hàng nghìn cựu sinh viên của trường tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu.

II. DANH TIẾNG VÀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Học viện Paul Bocuse, Pháp toạ lạc tại công viên Vivier, Écully, Lyon với quy mô đào tạo 900 sinh viên. Các cơ sở khác tại Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Phần Lan, Nga,… mang đến cơ hội cho sinh viên sở hữu bằng cấp quốc tế thông qua chương trình đào tạo được chuẩn hoá trên toàn cầu.

Paul Bocuse sở hữu nhà hàng và khách sạn hạng sang riêng phục vụ cho việc giảng dạy: Nhà hàng 1 sao Michelin (Saison) và khách sạn đào tạo 5 sao duy nhất ở châu Âu (Le Royal MGalery thuộc tập đoàn Sofitel) – mang đến cho sinh viên cơ hội thực hành lý tưởng hiếm có thông qua chính những trải nghiệm dịch vụ sang trọng của những khách hàng khó tính và cao cấp nhất.

Các giải thưởng nổi bật

  • Paul Bocuse là thành viên của Tổ chức Conférence des Formations d’Excellence du Tourisme (CFET) ưu tú và mạng lưới các tổ chức giáo dục kinh doanh toàn cầu AACSB.
  • Học viện Paul Bocuse cũng là trường quản lý khách sạn duy nhất ở Pháp là thành thành viên của tổ chức “Các trường khách sạn xuất sắc”. Mạng lưới này giúp kết nối các khách sạn hoặc các trường khách sạn hàng đầu thế giới với các nhà lãnh đạo hàng đầu nhằm mục tiêu cam kết phát triển các ứng viên tài năng thông qua việc chia sẻ kiến ​​thức và các nghiên cứu.
  • Chương trình đào tạo cử nhân của trường nằm trong Top các chương trình cử nhân tốt nhất của các trường quản lý tại Pháp (xếp hạng bởi Le Parisien Étudiant).
  • Chương trình thạc sĩ về đổi mới và lãnh đạo trong ẩm thực của trường đạt giải quốc tế về sự đổi mới (Theo đánh giá của Eduniversal)

Với những thành tích nổi bật ở trên, Học viện Paul Bocuse xứng đáng là ngôi trường danh giá hàng đầu của sinh viên trên toàn thế giới với mong muốn được học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực quản trị du lịch, khách sạn và nhà hàng.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Thời gian học Ngôn ngữ giảng dạy Khai giảng Học phí Phí khác Điều kiện nhập học 
CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN
Quản lý nghệ thuật ẩm thực quốc tế 3 năm Tiếng Pháp hoặc tiếng Anh Tháng 4, 9 Năm 1: 15.300 €

Năm 2, 3: 12.600 €/năm

Năm 1: 4.350 €

Năm 2, 3:  2.400 €/năm

Tốt nghiệp THPT

Tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tiếng Pháp DELF B2

Quản lý bánh ngọt quốc tế 3 năm  Tiếng Pháp Tháng 9
Quản lý thực phẩm quốc tế 4 năm Tiếng Pháp hoặc tiếng Anh Tháng 9 Năm 1: 14.700 €

Năm 2, 3, 4: 11.700 €/năm

Năm 1: 4.250 €

Năm 2, 3, 4: 2.400 €/năm

Quản trị khách sạn quốc tế  4 năm Tiếng Pháp hoặc tiếng Anh Tháng 9 Năm 1: 14.400 €

Năm 2, 3, 4: 11.700 €/năm

Năm 1: 3.800 €

Năm 2, 3, 4: 2.400 €/năm

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ
Thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế 16  tháng Tiếng Anh Tháng 9 Học phí: 22.600 € Phí khác: 2.600 € Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Du lịch – khách sạn

Tiếng Anh IELTS 7.5 hoặc tiếng Pháp DELF C1

Đổi mới và Lãnh đạo trong Nghệ thuật Ẩm thực 18 tháng Tiếng Anh Tháng 9

Xem thêm:

Du học Pháp ngành quản trị khách sạn hạng sang tại trường Luxury Hotelschool Paris

Trường Quản trị Du lịch và Khách sạn Vatel

Du học Pháp: Ngành quản trị du lịch, nhà hàng và khách sạn

[block id=”cuoibaiviet”]

Chia sẻ:

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bài viết liên quan

27 11.2023

Tổng quan về sự kiện Chuỗi talkshow “Du học Pháp – Hướng đi mới sau tốt nghiệp THPT” là sự kiện thường niên được VFE – Vietnam France Exchange tổ chức với mong muốn mang đến những thông tin hữu

17 12.2021

Đạt chứng chỉ tiếng Pháp là một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn theo đuổi ước mơ du học Pháp. Bên cạnh DELF/DALF, TCF cũng là một chứng chỉ được tất cả các

18 02.2020

Du học Pháp ngày càng trở nên phổ biến vì chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp mà nó mang lại, cộng với những trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ có ở nước Pháp. Tuy nhiên, nhiều bạn

05 02.2018

Sở hữu một chứng chỉ tiếng Pháp là một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn theo đuổi ước mơ du học Pháp. Bên cạnh DELF/DALF, TCF cũng là một chứng chỉ được TẤT

30 11.2023

Hiện nay, 2 loại chứng chỉ tiếng Pháp được sử dụng phổ biến nhất chính là TCF và DELF-DALF. Tuy nhiên, đâu là những điểm khác nhau giữa TCF với DELF-DALF? Du học Pháp nên chọn thi chứng chỉ nào?

29 11.2023

Khi mới bắt đầu học tiếng Pháp, chắc hẳn việc ôn tập để ghi nhớ ngữ pháp tiếng Pháp là không thể bỏ qua. Có rất nhiều cách để ôn tập nhưng để tìm ra một phương pháp hiệu quả

29 11.2023

Để học tiếng Pháp lên trình độ B2, người học cần dành ra nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, nếu bạn có một lộ trình phù hợp và hiệu quả cho việc học tiếng Pháp B2 thì quá

Đăng ký tư vấn

Bạn cần tư vấn về?

Học tiếng Pháp

Du học Pháp

Chương trình UNI-GATE VFE

Vấn đề khác

Talkshow Du học Pháp

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top

Gõ từ khóa tìm kiếm